Chuyển động MU mới nhất: giá trị đội hình “Quỷ đỏ” kém Liverpool… gần 250 triệu bảng

Cụ thể, tổng giá trị đội hình Liverpool hiện tại là 979 triệu bảng, hơn cả Man City – đội chi tiêu mạnh tay nhất trong 5 năm qua. Man CIty được định giá 944 triệu bảng.

Chuyển động MU mới nhất: giá trị đội hình Quỷ đỏ kém Liverpool... gần 250 triệu bảng

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Chelsea, với hàng loạt thương vụ bom tấn và 250 triệu bảng đã chi ra trong kỳ chuyển nhượng Hè qua, đã vươn lên vị trí thứ 3 BXH “tổng giá trị đội hình” Ngoại hạng Ánh 2020/21.

Thứ 4 là MU, đội hình một trong tay HLV Ole Gunnar Solskjaer được định giá 732 triệu bảng, kém Chelsea 17 triệu và ở rất xa s với nhà ĐKVĐ Liverpool. Chính xác khoảng-cách-giá-trị giữa 2 đội là 247 triệu bảng.

Điều “trùng hợp” là ở chỗ 247 triệu bảng là con số đủ để MU đưa về Old Trafford 3 tân binh chất lượng cao cho 3 vị trí quan trọng mà nhiều ngôi sao cựu trào “Quỷ đỏ” đã nói ra rả suốt ngày qua.

Một tiền đạo cánh phải? Jadon Sancho -120 triệu. Một trung vệ hàng đầu? Upamecano- 60 triệu. Một tiền vệ phòng ngự? Declan Rice – 65 triệu.

Trong 20 CLB Ngoại hạng Anh, West Brom chính là đội có giá trị đội hình thấp nhất chỉ 79 triệu bảng, thậm chí cũng là CLB duy nhất dưới mốc 100 triệu!

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *